Mắt kính Gentle Monster. Trào lưu giới trẻ - Mắt Kính Thời Trang

Mắt kính Gentle Monster. Trào lưu giới trẻ

Mắt kính Gentle Monster là 1 cục bùng nổ về thời trang mắt kính. Vậy Gentle Monster có gì đặt biệt.

Gentle Monster – Mắt kính nên sở hữu của giới trẻ .

Là một cái tên sáng giá trong ngành công nghiệp kính, Gentle Monster là thương hiệu non trẻ đến từ phương Đông nhưng đã tấn công vào những thị trường lớn trên thế giới. Tốc độ càn quét của thương hiệu Hàn Quốc này khiến các tín đồ thời trang cảm thấy vô cùng choáng ngợp. Thương hiệu cũng được biết đến nhiều qua sự xuất hiện trên màn ảnh cùng với những ngôi sao nổi tiếng của xứ sở kim chi.

Sự khác biệt của Gentle Monster

Có lẽ thành viên sáng lập Hankook Kim là người Hàn Quốc. Nên thương hiệu chủ yếu tập trung vào đối tượng khách hàng là người Châu Á. Chúng ta có thể nhận thấy được những điểm bất lợi trên khuôn mặt của người Á Đông. Khuôn mặt khá to và bè, gò má cao. Vì vậy hãng đã cho ra mắt những mẫu kính to bản để khiến khuôn mặt người sử dụng được thon gọn hơn.

Tuy nhiên, có một điểm yếu đặc trưng là sống mũi thấp gây khó khăn cho việc giữ cặp kính quá khổ trong một thời gian dài. Hiểu được tâm lý những chiếc kính mắt  đã được nâng cấp lên cùng tấm đệm mũi tùy chỉnh. Chính chi tiết nhỏ nhưng đáng giá này.  Đã thực sự là cuộc cách mạng với những tín đồ thời trang châu Á.

Đa số những mẫu kính của hãng đều mang hơi hướng unisex (sử dụng được cho cả nam và nữ), các chi tiết được cấu tạo phần gọng từ nhựa zylonite, titan và thép không gỉ. Đặc trưng của nhựa zyl là bền bỉ, chắc chắn nhưng lại có thể dễ dàng điều chỉnh, có thể dễ dàng uốn cong mà không cần sự tác động nhiệt để tương thích cho các cấu trúc khuôn mặt khác nhau. Phần mắt kính được chế tạo từ nhà máy Zeiss, Đức, cái nôi của nhiều loại ống kính máy ảnh, thậm chí là NASA.

Những người trẻ nói gì về  mắt kính Gentle Monster

Bạn hãy thử lướt một vòng trên mạng xã hội, chắc chắn một điều bạn sẽ ngỡ ngàng. Đa số các cô nàng xinh đẹp hay fashionista đều sở hữu 1 trong 3 mẫu kính thời thượng này.

Nếu phái đẹp mong muốn tìm một cặp kính râm hợp ý hãy đến với Chanel, Dior, Chloé… Tuy nhiên, đó là sự chọn lựa thích hợp vào thời điểm của 3 năm trước.

Kể từ khi có Gentle Monster, tư duy mua sắm của giới trẻ đã có sự thay đổi. Những cô nàng bánh bèo “õng ẹo” ngày nào trở nên mạnh mẽ, cá tính khi dùng sản phẩm. Có thể khẳng định, Gentle Monster đã tác động không nhỏ vào tư duy mua sắm của con gái Việt. Bởi những cặp kính Gentle Monster cũng có mức giá dễ chịu hơn hàng hiệu Tây Phương. Đồng thời sản phẩm này lại tương thích với gương mặt Á Đông. Đây là lý do ngày càng có nhiều cô nàng sở hữu ít nhất một cặp kính

Lời kết :

Nếu bạn cảm thấy thích thú với thương hiệu mắt kính này. Thì hãy truy cập ngay trang chủ để tìm cho mình 1 chiếc mắt kính vừa ý nhất. Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.